บ้านตุลาไทย
25 พฤษภาคม 2018, 02:41:56 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: อสมท และคนบันเทิงรวมพลังสมทบทุน 1.7 ล้าน  (อ่าน 1755 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
chattion
Newbie
*
กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 13 กันยายน 2010, 14:18:37 PM »

อสมท และคนบันเทิงรวมพลังสมทบทุน 1.7 ล้านรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน  ฉลองสูปีที่ 9  จัดกิจกรรมเชิญชวนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงคนในแวดวงบันเทิง  สมทบทุนมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา  เมื่อวันก่อนที่สตูดิโอ 1 อสมท   ปรากฏว่าสามารถรวมน้ำใจคนบันเทงได้กว่า 1.7 ล้านบาท

            นายธนวัฒน์  วันสม  กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า นอกจากจะนำเสนอข่าวบันเทิงทางโมเดิร์นไนน์ทีวีแล้ว  รายการไนน์เอ็นเตอร์เทนยังสามารถทำประโยชน์อื่นๆ ได้อีก  จึงเกิดแนวคิด รวมน้ำใจคนบันเทิงสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อสังคมขึ้น  และได้รับความร่วมมือจากค่ายบันเทิงเป็นอย่างดีจนมีผู้ร่วมสมทบทุนกว่า 1.7 ล้านบาท  และจากนี้ไปในโอกาสต่างๆ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็จะขอเป็นจุดเริ่มต้นสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไป 

                ท่านผู้หญิงนราวดี  ชัยเฉนียน ประธานกรรมการมูลนิธิสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา กล่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่ร่วมสนับสนุนมูลนิธิฯ เงินบริจาคเหล่านี้จะช่วยให้เด็กไทยได้มีอนาคตทางการศึกษาที่ดี  อันจะส่งผลต่อการพัฒนาชาติได้ในอีกทางหนึ่ง  เป็นไปตามพระราชประสงค์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมมารี ที่ต้องการช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสดังเช่นพระราชกรณียกิจที่ผ่านมาของพระองค์
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP จดโดเมน และโฮสติ้ง | บริษัท Voip และ Asterisk | โทรศัพท์ voip ราคาถูก | หัดใช้ Asterisk ด้วยตัวเอง
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!