บ้านตุลาไทย
25 พฤษภาคม 2018, 20:05:30 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: “สมาพันธ์ฯ”ตอบรับเต็มพิกัด เพิ่มจุดแจก นิตยสาร“Red Carpet Bulletin”  (อ่าน 2384 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
chattion
Newbie
*
กระทู้: 26


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: 13 ตุลาคม 2010, 11:58:27 AM »       “ศรีรัตน์ นุชนิยม” ผู้อำนวยการสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เผยนิตยสารรายเดือนแจกฟรี “Red Carpet Bulletin” นิตยสารที่มุ่งให้สาระความรู้ และความบันเทิง 4 ธุรกิจหลักวงการบันเทิง ทั้งวงการภาพยนตร์ แอนิเมชั่น เกม และวิดีทัศน์ ของสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เล่มเดือนตุลาคมนี้ อัดแน่นด้วยเรื่องน่ารู้ พร้อมเพิ่มจุดแจก ตอบรับความต้องการของผู้อ่าน

          “ตอนนี้เล่มใหม่ล่าสุดของเดือนตุลาคมออกมาแล้วนะครับ โดยในฉบับนี้เนื้อหาในเล่มจะอัดแน่นด้วยเรื่องน่ารู้เพียบ โดยเฉพาะเรื่องของภาพยนตร์ เราจะพาไปดูวงการหนังสั้นไทยที่ตอนนี้อะเมซซิ่ง น่าทึ่ง เป็นอย่างมาก เมื่อผู้ส่งผลงานเข้าประกวดในแต่ละปีเริ่มมีเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ส่งผลงานเข้าประกวดกันมากขึ้น แถมยังคว้ารางวัลไปครองถึง 3 ปีติดกัน พร้อมกับมารู้จักคนทำหนังหน้าใหม่ ที่เป็นนักศึกษาชั้นปี 4 ม.รังสิต กับก้าวที่ไม่กระโดด ความสำเร็จเพียงขั้นแรก แต่เขาพึงพอใจจนล้นปรี่ เราจะได้รู้จักก้าวแรกของเขาแบบถึงแก่น ส่วนคอลัมน์แขกรับเชิญในฉบับนี้ คุณพจน์ อานนท์ ขอมาตอบคำถามของน้องน้ำหวาน แต่จะเป็นคำถามอะไร แล้วคุณพจน์จะตอบแบบไหน เรียกว่าพลาดไม่ได้ทีเดียวครับ และอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากจะพาลูกไปดูหนังหมวด น. (แนะนำ)แต่ไม่รู้จะแนะนำอย่างไร เรามีคำตอบให้แบบละเอียดยิบ พร้อมกันนั้นพบกับความในใจของ สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง My Best Bodyguard ภาพยนตร์ที่หลายคนในวงการบันเทิงกำลังรอตีตั๋วเข้าชม และยังมีคอลัมน์อื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถรับนิตยสารได้ที่จุดแจก ซึ่งมีอยู่หลายที่ อาทิ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุกสาขา,โรงภาพยนตร์ในเครือยูเอ็มจี,โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฮอลลีวูด,โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่,มหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน พิเศษสุดฉบับนี้ทางสมาพันธ์ฯ จะมีการเพิ่มจุดแจกที่ร้าน SQUEEZE ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและออฟฟิศทั่วกรุงเทพฯ กว่า 30 สาขา แต่ถ้าใครพลาดไม่ได้รับแจกสามารถคลิ๊กเข้าไปดูนิตยสารได้ที่เว็บไซด์ www.redcarpetbulletin.com”
บันทึกการเข้า
bnnjng
Newbie
*
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: 04 กุมภาพันธ์ 2011, 01:47:38 AM »       “ศรีรัตน์ นุชนิยม” ผู้อำนวยการสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เผยนิตยสารรายเดือนแจกฟรี “Red Carpet Bulletin” นิตยสารที่มุ่งให้สาระความรู้ และความบันเทิง 4 ธุรกิจหลักวงการบันเทิง ทั้งวงการภาพยนตร์ แอนิเมชั่น เกม และวิดีทัศน์ ของสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เล่มเดือนตุลาคมนี้ อัดแน่นด้วยเรื่องน่ารู้ พร้อมเพิ่มจุดแจก ตอบรับความต้องการของผู้อ่าน

          “ตอนนี้เล่มใหม่ล่าสุดของเดือนตุลาคมออกมาแล้วนะครับ โดยในฉบับนี้เนื้อหาในเล่มจะอัดแน่นด้วยเรื่องน่ารู้เพียบ โดยเฉพาะเรื่องของภาพยนตร์ เราจะพาไปดูวงการหนังสั้นไทยที่ตอนนี้อะเมซซิ่ง น่าทึ่ง เป็นอย่างมาก เมื่อผู้ส่งผลงานเข้าประกวดในแต่ละปีเริ่มมีเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ส่งผลงานเข้าประกวดกันมากขึ้น แถมยังคว้ารางวัลไปครองถึง 3 ปีติดกัน พร้อมกับมารู้จักคนทำหนังหน้าใหม่ ที่เป็นนักศึกษาชั้นปี 4 ม.รังสิต กับก้าวที่ไม่กระโดด ความสำเร็จเพียงขั้นแรก แต่เขาพึงพอใจจนล้นปรี่ เราจะได้รู้จักก้าวแรกของเขาแบบถึงแก่น ส่วนคอลัมน์แขกรับเชิญในฉบับนี้ คุณพจน์ อานนท์ ขอมาตอบคำถามของน้องน้ำหวาน แต่จะเป็นคำถามอะไร แล้วคุณพจน์จะตอบแบบไหน เรียกว่าพลาดไม่ได้ทีเดียวครับ และอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่อยากจะพาลูกไปดูหนังหมวด น. (แนะนำ)แต่ไม่รู้จะแนะนำอย่างไร เรามีคำตอบให้แบบละเอียดยิบ พร้อมกันนั้นพบกับความในใจของ สิริปปกรณ์ วงศ์จริยวัตร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง My Best Bodyguard ภาพยนตร์ที่หลายคนในวงการบันเทิงกำลังรอตีตั๋วเข้าชม และยังมีคอลัมน์อื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถรับนิตยสารได้ที่จุดแจก ซึ่งมีอยู่หลายที่ อาทิ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ทุกสาขา,โรงภาพยนตร์ในเครือยูเอ็มจี,โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฮอลลีวูด,โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่,มหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชน พิเศษสุดฉบับนี้ทางสมาพันธ์ฯ จะมีการเพิ่มจุดแจกที่ร้าน SQUEEZE ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและออฟฟิศทั่วกรุงเทพฯ กว่า 30 สาขา แต่ถ้าใครพลาดไม่ได้รับแจกสามารถคลิ๊กเข้าไปดูนิตยสารได้ที่เว็บไซด์ www.redcarpetbulletin.com


ขอบคุณสำหรับข่าวสารดี ๆ น่ะค่ะ
บันทึกการเข้า

Halow
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP จดโดเมน และโฮสติ้ง | บริษัท Voip และ Asterisk | โทรศัพท์ voip ราคาถูก | หัดใช้ Asterisk ด้วยตัวเอง
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!