บ้านตุลาไทย
25 พฤษภาคม 2018, 23:38:24 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: 1 ... 3 4 [5] 6   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณป้าพาเที่ยว - ทหารเรือมาแล้ว ! Fleet Week 2010  (อ่าน 33507 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #60 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2010, 02:42:29 AM »

ส่วนของแพนหางมีรูปร่างเด่นสะดุดตา ด้วยใบพัด 11 ใบถูกหุ้มห่อด้วยโครงสร้างอยู่ภายในและมีส่วนช่วยอย่างมากในระบบการบินอัตโนมัติ เราเห็นเครื่องมือเครื่องไม้ของหน่วยงานเขาแล้ว นึกถึงอุทกภัยที่ไหลท่วมเมืองไทยอยู่ในขณะนี้ ถ้าได้เจ้าโลมาสีส้มฝูงนี้ไปช่วยในภารกิจกู้ภัยและงานลำเลียงคงจะบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องไทยได้ไม่น้อย  ร้องไห้


บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #61 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2010, 02:44:46 AM »

เจ้าโลมาสีส้มได้รับความสนใจใต่ถามจากเด็กและผู้ใหญ่ เจ้าหน้าที่อนุญาตให้ลูกหลานขึ้นปีนป่ายและลองนั่งขับในห้องนักบิน เจ้าหน้าที่เขาถือว่าสมบัติเหล่านี้ได้มาจากเงินภาษีของชาวบ้าน การเปิดโอกาสให้เจ้าของเงินได้มีโอกาสลูบคลำ คงไม่ทำให้เครื่องชอกช้ำเป็นแน่ ในทางตรงกันข้ามหน่วยงานจะได้รับโอกาสเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานและสามารถสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานของรัฐกับประชาชนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #62 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2010, 02:46:32 AM »

ไอ้เสือบุกกกก..!!  ยิงฟันยิ้ม

เจ้า Darth Vader & the gang กองกำลังต่างดาวจากหนังชุด Star Wars ถือโอกาสบุกฐานทัพอเมริกัน  ยิงฟันยิ้ม  ยิงฟันยิ้มบันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #63 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2010, 02:53:13 AM »

กองกำลังของ Darth Vader แอบแฝงเข้ามาร่วมงาน สามารถเรียกคนดูทั้งเด็กและผู้ใหญ่ร่วมสมัย ให้ตามแห่แหนกันไปทั่วงาน แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลของสื่อภาพยนตร์ที่มีผลต่อจิตใจของเยาวชนได้สูงมาก สำหรับภาพยนตร์ Star Wars ชุดนี้ นอกจากสร้างจินตนาการของสงครามระหว่างดวงดาวในอนาคต ยังปลูกฝังให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ถึงการต่อสู้ระหว่างฝ่ายธรรมะกับฝ่ายอธรรม ช่วยให้แยกแยะความผิดถูกชั่วดีได้พอสมควรทีเดียว

อะแฮ่ม.. ในเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับสาวน้อยในภาพที่แอบปันใจให้กับฝ่ายอธรรมะนะจ๊ะ  ยิงฟันยิ้ม


บันทึกการเข้า
pasit
Sr. Member
****
กระทู้: 555


“..บนเส้นทางแห่งอุดมการณ์……


ดูรายละเอียด
« ตอบ #64 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2010, 22:07:45 PM »

ป้าสุขใจ   ลุงมีอัฐอยู่ไม่กี่เฟื้อง ช่วยหาเครื่องบินถูกๆมาฝากซักลำ   จะเอาไว้บินไปดูเถาวัลย์บันลือโลกแถวๆแก่งกระจาน
บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #65 เมื่อ: 28 ตุลาคม 2010, 23:59:27 PM »

พวกเรามีอัฐนิดหน่อย งั้นเอานี่ไปเลย ..

รุ่น Long-EZ เครื่องยนต์เดี่ยว 2 ที่นั่ง เจ้าของเขาอยู่ Suisun City ราคาต่อรองน่าจะอยู่ที่ 2-3 หมื่นเหรียญ เก็บเงินขายข้าวซัก 2-3 ปี ก็หาซื้อได้แล้ว  ยิงฟันยิ้ม

แต่มีข้อสังเกตสำหรับลูกค้านิดหน่อย พ่อ John Denver เจ้าของเสียงเพลงอมตะ Sunshine On My Shoulders ลาพวกเราไปเกิดใหม่ เพราะทดลองบินเจ้าเครื่องนี้แหละค้า..!!!!

บันทึกการเข้า
pasit
Sr. Member
****
กระทู้: 555


“..บนเส้นทางแห่งอุดมการณ์……


ดูรายละเอียด
« ตอบ #66 เมื่อ: 29 ตุลาคม 2010, 08:04:03 AM »

ม่ายเอา  กัว  ม่ายอยากไปอยู่กับอีตาจอนเด็นเวอร์  ชอบแต่เพลง  เครื่องบินรุ่นนี้ม่ายเอา ม่ายซื้อ กัวตก อิ อิ อิ อิ
บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #67 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:15:38 AM »

พื้นที่ภายในงานอีกส่วนหนึ่งถูกจัดให้มีการแสดงรถยนต์ทั้งเก่าและใหม่ มีทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถบรรทุก รถตำรวจไล่กวดผู้ร้ายจอดเรียงให้รับชมกันเป็นตับ โดยเจ้าของยานยนต์เหล่านี้จับกลุ่มสังสรรค์กันอยู่ใกล้ๆ และมีความสุขสนุกกับการได้ตอบข้อซักถามจากผู้ที่สนใจใคร่รู้รายละเอียดของรถยนต์เหล่านี้

บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #68 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:27:29 AM »

รถ Rolls Royce รุ่นเก่าตั้งแต่สมัยพระเจ้าเหาก็มาร่วมงานกับเขาด้วย ปัจจุบันบริษัทผลิตรถยนต์คลาสสิกราคาแพงระยิบเจ้านี้ ได้ผลิตรถรุ่นใหม่ออกสู่ท้องตลาด แต่ยังคงคุณภาพและการปั้นแต่งตัวถังด้วยมืออันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Rolls Royce เอาไว้ได้อีกด้วย

สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการขับขี่รถหรู แต่ไม่ประสงค์จะเป็นภาระรับไว้เลี้ยงดู มักจะใช้บริการรถเช่าในช่วงเที่ยวพักผ่อน หรือเดินทางไปทำธุรกิจในระยะทางอันใกล้ ถ้าจะให้มั่นใจในความปลอดภัยแห่งชีวิตและทรัพย์สินก็จ่ายเพิ่มค่าประกันภัยเข้าไปอีกนิดหน่อย เพียงเท่านี้ เราก็ได้ลองสัมผัสรสชาติของชีวิตอีกแบบหนึ่งได้แล้ว  ยิงฟันยิ้ม

บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #69 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:35:42 AM »

รถรุ่นเก่ามีเสน่ห์ที่เรือนร่างอันงดงามประณีตและตัวถังอันแข็งแกร่งที่ผลิตจากเหล็กกล้าเนื้อดี เวลาเกิดอุบัติภัยสุดวิสัยที่จะควบคุม ยังพอมีโอกาสยืดชีวิตเก่าๆ ให้หายใจต่อไปได้อีกบ้าง ส่วนรถรุ่นใหม่ในระยะหลังตัวถังบอบบาง เดินเฉียดผ่านเอาสะโพกนุ่มๆ กระทุ้งหน่อยเดียวยังเกิดรอยบุ๋มให้เห็นเลย  ยิงฟันยิ้ม


บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #70 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:40:06 AM »

รถยนต์ไม่ทราบรุ่นและผู้ผลิตคันนี้ รูปร่างเพรียวลมและประณีตงดงามมาก ได้รับความสนใจจากประชาชนคนเดินผ่านไปมามากพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนรถรุ่นใหม่ที่เหลือผู้เขียนไม่ได้นำเสนอในที่นี้

มีข้อสังเกตว่า บริษัทผู้ผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคล มักจะประชันขันแข่งกันด้านพลังเครื่องแรงและเร็ว ราคาก็สูงลิบลิ่วเป็นเงาตามตัวอีกด้วย แต่เมื่อนำมาใช้วิ่งบนถนนจริง ก็ต้องถูกจำกัดความเร็วเหมือนรถวิ่งทั่วไป

คุณตำรวจทางหลวงยังให้ข้อสังเกตที่น่าคิดว่า พวกรถซิ่งสีแดงต้องถูกจับตามองเป็นพิเศษ เพราะเจ้าของรถสีนี้มักจะวิ่งห้อตะบึงโดยไม่คำนึงถึงกฎระเบียบแต่อย่างใด เท็จจริงประการใดต้องให้ผู้เชี่ยวชาญยืนยัน ยิงฟันยิ้ม

บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #71 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:44:23 AM »

ส่วนพื้นที่แสดงจักรยานยนต์ก็มีแฟนประจำมารุมดูมากเช่นกัน โดยเฉพาะกลุ่มคุณโปลิสที่เห็นมุงดูอยู่ในภาพเป็นเจ้าพนักงานใช้จักรยานยนต์เป็นพาหนะ ได้สนใจไต่ถามรายละเอียดรถจักรยานยนต์เหล่านี้เช่นกัน

ในปัจจุบันความฟุ้งเฟ้อเห่อเหิมในการบริโภคทางวัตถุของอเมริกันชนได้ลดลงเป็นอันมาก หน่วยงานแต่ละแห่งได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจถดถอย แม้แต่คุณโปลิสที่เคยไล่จับขโมยก็อยู่ในข่ายถูกปลดลดอัตรากำลังลงเช่นกัน คาดว่าคงต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าเศรษฐกิจโดยรวมจะฟื้นตื่นขึ้นมาใหม่

บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #72 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:49:34 AM »

รถดับเพลิงคันนี้รูปร่างนำสมัย เหมือนยานสำรวจดวงดาวในนิยายวิทยาศาสตร์ยังไงยังงั้น ส่วนเจ้าหน้าที่ประจำทั้งชายและหญิงมีอัธยาศัยไมตรีดีมาก คอยคะยั้นคะยอให้ลูกหลานที่เดินผ่านไปมาไปขึ้นไปทดลองนั่งบังคับยานสำรวจอวกาศลำนี้

ในสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงนอกจากทำหน้าที่ดับไฟแล้ว ยังทำหน้าที่หน่วยฉุกเฉินที่เข้าถึงสถานที่เกิดอุบัติเหตุโดยฉับไว เจ้าหน้าที่สามารถให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่รถพยาบาลจะลำเลียงผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลอีกต่อหนึ่ง รวมถึงการทำหน้าที่ช่วยเหลือชุมชนที่ประสพภัยพิบัติ เคยช่วยเหลือชีวิตคนและสัตว์มานับครั้งไม่ถ้วน โดยที่มีสถานีย่อยของหน่วยดับเพลิงกระจัดกระจายอยู่ทั่วไปตามชุมชน ช่วยให้กำลังของเจ้าหน้าที่สามารถเข้าถึงสถานที่เกิดเหตุได้อย่างรวดเร็วทันต่อเหตุการณ์

ดังนั้น เจ้าหน้าที่ดับเพลิง จึงได้รับการยกย่องในฐานะวีรบุรุษของชุมชนอยู่เสมอและเจ้าหน้าที่เหล่านี้ยังมีรายได้ประจำสูงในลำดับต้นๆ ของหน่วยงานท้องถิ่นอีกด้วย


บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #73 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:51:58 AM »

ภายในโรงซ่อมเครื่องบิน ได้ถูกดัดแปลงให้เป็นสถานที่แสดงนิทรรศการของหน่วยงานมากหลาย เพื่อให้บริการด้านความรู้เกี่ยวกับการบิน รวมทั้งแจกของที่ระลึกให้แก่ผู้มาร่วมในงานเป็นจำนวนมาก

ส่วนเจ้ารถ Corvette สีครามคันนี้ ถูกแต่งแต้มสีสันให้เป็นของกำนัลแก่ทีมงาน Blue Angels คู่กับคันสีบรอนด์เงินที่อยู่ข้างกัน โดยมีเครื่องบินขับไล่และเครื่อง C-130 จำลองของ Blue Angels ตั้งแสดงอยู่ในบริเวณนั้นด้วย


บันทึกการเข้า
JumJim
Sr. Member
****
กระทู้: 652


ดูรายละเอียด
« ตอบ #74 เมื่อ: 30 ตุลาคม 2010, 04:54:19 AM »

เครื่องโบอิ้ง 747-400 ขนาด 300 กว่าที่นั่งของสายการบิน United Airlines ร่วมกับเครื่องบินรุ่นใหม่อีกหลายลำ เปิดให้ประชาชนขึ้นไปเยี่ยมชมและสาธิตการลงจากเครื่องในกรณีฉุกเฉิน อีกทั้งยังจัดให้มีการละเล่นสนุกสนานแข่งขันชักคะเย่อระหว่างคนกับเครื่องบินโดยสาร เป็นต้น

กิจกรรมในวัน Family Day ของสายการบิน United Airlines ในครั้งนี้ ได้มีส่วนเสริมสร้างความใกล้ชิดระหว่างบุคลากรในหน่วยงานและได้เผยแพร่ผลงานของบริษัทให้แก่บรรดาหุ้นส่วนของบริษัท อีกทั้งก่อให้เกิดความรักความผูกพันและภาคภูมิใจที่ทุกคนมีส่วนร่วมในการบริหารกิจการของสายการบินที่มีชื่อเสียงแห่งนี้

บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 3 4 [5] 6   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP จดโดเมน และโฮสติ้ง | บริษัท Voip และ Asterisk | โทรศัพท์ voip ราคาถูก | หัดใช้ Asterisk ด้วยตัวเอง
Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2009, Simple Machines
Valid XHTML 1.0! Valid CSS!